ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : แนะนำวิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์ ให้สวย..
admin ออนไลน์
UID: No.1
โพส: 10788 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10790
4778
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-06-20

แนะนำวิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์ ให้สวย..

อ้างอิง: หัวข้อนี้ถูกเน้น โดย admin เมื่อเวลา(2012-05-18)


1. ยีนส์สีเข้มดีกว่า
กางเกง ยีนส์สีเข้มนั้นจะช่วยอำพรางรูปร่างให้คุณดูเพรียวขึ้นและยิ่งถ้าคุณนำมาจับ คู่กับรองเท้าหรือบู๊ตโทนเข้มเหมือนกันก็จะยิ่งทำให้คุณเพรียวขึ้นอีกเท่า ตัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณใส่บลูยีนส์สีเข้มกับรองเท้าบู๊ตสีเดียว กันนะคะ เพราะโทนเข้มที่ว่านี้หมายถึงสีเข้มที่เข้ากับกางเกงต่างหากล่ะคะ

   2. มองหาเฉดสว่างที่อยู่บนกางเกง เฟดดิ้งลุก (Fading Look)
ที่ไล่โทนสีขาวสว่างหรือสีซีดขาวบาง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนด้านหน้าของขากางเกงสีเข้มนั้น ช่วยลวงตาให้คุณดูผอมอย่างมหัศจรรย์ คำแนะนำนี้มาจาก Melissa Ladiners ผู้เชี่ยวชาญจากลีวายส์

   3. สวมรองเท้ามีส้น
มีความลับอยู่อย่างหนึ่ง คือรองเท้ามีส้นแม้จะสูงเพิ่มขึ้นเพียง 1 นิ้ว ก็สามารถทำให้ขาคุณดูยาวและรูปร่างคุณดูเพรียวขึ้นได้

   4. เลือกกระเป๋าให้เหมาะสม
ขนาดของกระเป๋ากางเกงถึอว่าสำคัญมาก กฏหลักคือควรเลือกขนาดของกระเป๋าให้มีความสัมพันธ์กับยีนส์ ถ้ากางเกงตัวใหญ่ กระเป๋ากางเกงก็ควรจะใหญ่ด้วยเช่นกัน เพราะถ้ากระเป๋าขนาดเล็กมาอยู่บนกางเกงตัวใหญ่ กางเกงตัวนั้นจะยิ่งบิ๊กเบิ้มเข้าไปใหญ่

   5. ตะเข็บช่วยได้
แนว การเย็บตะเข็บข้างที่เย็บให้เห็นเป็นแนวทางด้านหน้านั้น ช่วยให้คุณดูผอม เพราะสายตาผู้คนที่มองดูเส้นตรงของแนวตะเข็บนั้นช่วยพรางให้ผู้สวมใส่ดู เพรียวและเป็นการเพิ่มรายละเอียดของกางเกงยีนส์ให้น่าสนใจมากขึ้นยามเคลื่อน ไหวค่ะ

   6. ปลายขากางเกงยาว ๆ ดีกว่า
ช่วง ระยะความห่างระหว่างปลายขากางเกงกับรองเท้าของคุณนั้น มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกั เพราะขากางเกงที่ยาวจนเหลือช่องว่างระหว่างกางเกงกับรองเท้าน้อย คุณก็จะยิ่งดูเพรียวมากขึ้น

   7. อย่าสวมกางเกงไซส์เล็กกว่าตัว
อย่าพยายามแสร้งว่าคุณสวมไซส์ 27 ทั้งที่คุณมีไซส์ 29 ผู้ เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นแนะนำ แต่ถ้าคุณรู้สึกแย่กับตัวเลขสูง ๆ ละก็ แนะว่าให้ตัดป้ายไซส์ออกซะ และเหตุผลที่คุณไม่ควรสวมยีนส์เล็กกว่าตัว เพราะมันจะทำให้คุณดูอ้วนเตี้ย ตัน แถมยีนส์ตัวเล็กยังทำให้พุงคุณปลิ้น ช่วงขาปริอย่างน่าเกลียดด้วยสิคะ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :      
ผู้ลงบทความ : selldee          อยาก ใส่กางเกงยีนส์สวยๆ แต่ทำไงได้ ก็บั้นท้ายเราใหญ่ซะขนาดนี้ อ่ะ อ่ะ อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปค่ะ วันนี้เรามีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการเลือกซึ้อกางเกงยีนส์มาฝากกันค่ะ

           1. สาวบั้นท้ายใหญ่
           ไม่ ควรใส่กางเกงยีนส์ ที่ไม่มีกระเป๋าหลังเด็ดขาด เพราะจะยิ่งเน้นบั้นท้ายให้แลดูใหญ่กว่าเดิม ข้อดีของกระเป๋าหลัง คือ จะช่วยบิดเบือนสายตา และควรเลือกยีนส์ ที่มีตะเข็บหลังยาวลงมา ซึ่งจะช่วยอำพรางบั้นท้าย ทำให้ดูผอมและช่วงขาเรียวยาวขึ้น
           2. สาวรูปร่างแบน
           ควร เลือกยีนส์ดีไซน์ผู้หญิง ตกแต่งด้วยการเดินเส้นโค้ง สีสว่าง และไม่ควรมีกระเป๋ากางเกงเยอะๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเสริมรูปร่าง ที่แบนราบของคุณ ให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยง ยีนส์ทรงตรงแบบผู้ชาย เพราะจะยิ่งเน้นรูปร่างให้ดูแบนราบ
           3. สาวสะโพกผาย
           ควร เลือกแบบปลายขากว้าง หรือที่เรียกว่าขาม้า ขากระดิ่ง ควรมีความยาวคลุมถึงข้อเท้า เพื่อให้สมดุลกับสัดส่วน ที่สำคัญคือ ไม่ควรเลือกยีนส์แบบขอบเอวสูง ขาตรง และมีรอยทแยงมุมกับตะเข็บกางเกงเด็ดขาด เพราะจะทำให้สะโพกแลดูผายเกินไป
           4. สาวช่วงขาสั้น
           ควร หลีกเลี่ยงยีนส์ที่ถูกออกแบบมา ด้วยการนำเศษผ้าชิ้นเล็กๆ มาเย็บปะติดปะต่อกัน เพราะจะทำให้รูปร่าง ยิ่งดูสั้นและป้อมมากกว่าเดิม ควรเลือกกางเกงยีนส์ฟิตพอดีตัว และยาวเป็นเส้นตรงลงมา เพื่อช่วยพรางให้ช่วงขาดูยาวขึ้น
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้