ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : ภาพ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2013 “คิมคิบอม” เป็น “ต้วนอี้”
admin ออนไลน์
UID: No.1
โพส: 10788 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10790
4778
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-06-20

ภาพ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2013 “คิมคิบอม” เป็น “ต้วนอี้”


    
หลังก่อนหน้านี้ มีข่าวการวางตัวดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ “คิมคิบอม” ให้รับบทเป็น “ต้วนอี้” ในซีรีส์ “8 เทพอสูรมังกรฟ้า” ฉบับล่าสุดที่จะออกอากาศในปีหน้า ล่าสุด มีการเผยรายชื่อของนักแสดงที่จะมารับบทสำคัญหลายๆ ตัวในเรื่องแล้ว
      
       มีการเปิดเผยภาพ และรายละเอียดของซีรีส์จากนิยายดังของ กิมย้ง เรื่องล่าสุดที่กำลังจะถูกนำมาดัดแปลงใหม่ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เพิ่มเติมแล้ว โดยทีมงานและนักแสดงทั้งหมดได้เดินทางไปปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอในเหอเป่ย โดยมี เฉินผิงเซียง เป็นผู้อำนวยการสร้าง ส่วน หลี่ชุ่ยฉิง อดีตผู้กำกับของ ATV มารับหน้าที่คุมงานสร้าง
      
       สำหรับทีมนักแสดงนั้น จะประกอบไปด้วย ดาราชื่อดังจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ไต้หวัน, ฮ่องกง รวมไปถึงเกาหลีใต้ที่จะมาร่วมประชันบทบาทกัน
      
       โดยอย่างที่ทราบไปแล้วว่าดาราหนุ่ม คิมคิบอม ชาวเกาหลีใต้สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ จะมาสวมบทบาทเป็น ต้วนอี้ องค์ชายแห่งแคว้นต้าลี่ ส่วนนักแสดงหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ จงฮั่นเหลียง จะเป็น เฉียวฟง ยอดฝีมือพรรคกระยาจก และ ฮั่นตง จะสวมบทบาทเป็น ซีจุ๊ อดีตศิษย์เส้าหลิน
       สำหรับตัวละคร และนักแสดงนำคนอื่นๆ ยังประกอบไปด้วย ซ่งเฟิ่งเยี่ยน เป็น มู่หยงฟู่, จางเมิ่ง เป็น หวังอวี่เยียน นางเอกของเรื่อง และดาราสาวเซ็กซี จางซินหยู เป็น คังเหมี่ยน ฮูหยินของอดีตประมุขพรรคกระยาจก
      
       8 เทพอสูรมังกรฟ้า เวอร์ชันนี้จะอ้างอิงจากฉบับปรับปรุงใหม่ของ กิมย้ง ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 2005 อย่างไรก็ตาม ก็จะมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดไปอีกนิดหน่อย โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับตัวละคร เฉียวฟง เป็นหลัก นอกจากนั้น เรื่องราวความทะเยอทะยานของ มู่หยงฟู่ ในการรื้อฟื้นแค้วนต้าเยี่ยนของตนเอง ก็จะถูกหยิบขึ้นมาเป็นพล็อตหลักของเรื่องราวด้วย
      
       อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็เห็นจะเป็นเรื่องการคัดเลือกนักแสดงโดยเฉพาะผู้รับบทนำทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็น จงฮั่นเหลียง ที่หลายคนคิดว่าดูสำอางเกินกว่าที่จะมาสวมบทบาทเป็นตัวละครจอมยุทธ์ผู้ห้าวหาญอย่าง เฉียวฟง ส่วนการวางตัวดาราหนุ่มเกาหลีใต้ คิมคิบอม ให้แสดงเป็นตัวละครระดับคลาสสิกของวรรณกรรมจีน ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ชาวจีนจำนวนไม่น้อยไม่สบายใจ

       กับข้อท้วงติงในการคัดเลือกนักแสดงนั้น ผู้อำนวยการสร้าง เฉินผิงเซียง ได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันเหมือนเดิมว่า คิมคิบอม มีความเหมาะสมกับบททุกประการ ทั้งภาพลักษณ์, ชื่อเสียง และอายุ นอกจากนั้นความโด่งดังของเขาทั้งในจีน, เกาหลีใต้ และอีกหลายประเทศในแถบเอเชีย ก็น่าจะเพิ่มโอกาสในตลาดต่างประเทศให้กับ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ฉบับนี้ได้ไม่น้อย

ที่มา : http://www.manager.co.th/Entertainment
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้