ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : เผยภาพนักแสดง มังกรหยก2 ปี2013
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10723 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10725
4753
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-04-26

เผยภาพนักแสดง มังกรหยก2 ปี2013

อ้างอิง: หัวข้อนี้ถูกเน้น โดย admin เมื่อเวลา(2013-10-07)
ผู้อำนวยการสร้าง "หยูเจิ้ง" ที่โด่งดังมาในสายงานการเขียนบท ได้ขอมีส่วนร่วมในงานด้านศิลป์ของผลงานเรื่องต่อไป "มังกรหยก ภาค 2" ด้วย ซึ่งก็โดนวิจารณ์หนักเช่นเดียวกันว่าไม่ได้ทำให้นักแสดงดูดีขึ้นมาแต่อย่างใด โดยเฉพาะนางเอก "เซียวเหล่งนึ่ง" ที่กำลังโดนแซวว่าเหมือน "นาจา" มากกว่า
      
       Return of the Condor Heroes หรือ มังกรหยก ภาค 2 ฉบับปี 2013 ยังโดนกระแสโจมตีหนักต่อไป หลังนักแสดงนำหญิง เฉินเหยียนซี ที่โดนแขวะว่าเป็น เซียวเหล่งนึ่ง ที่แย่ที่สุดที่เคยมีมาคนหนึ่ง และไม่ได้ฉายภาพความงามแบบตัวละครตัวนี้ที่บรรยายไว้ในหนังสือเลย ล่าสุดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และการแต่งหน้าแต่งผมของนักแสดง ก็โดนวิจารณ์ด้วยว่าออกมาดูไม่ดีเช่นเดียวกัน
       โดยจากภาพอย่างเป็นทางการที่ผู้สร้างปล่อยออกมาให้ชมกัน ในส่วนของเสื้อผ้าของ เซียวเหล่งนึ่ง มีการออกแบบด้วยการใช้สีสันต่าง ๆ แตกต่างจากในนิยายที่ระบุว่า เซียวเหล่งนึ่ง แต่งตัวด้วยชุดสีขาวเป็นหลัก
      
       ซึ่งชาวเน็ตจีนถึงกับวิจารณ์ว่า เฉินเหยียนซี ไม่ได้ดูเหมือน เซียวเหล่งนึ่ง เลย เพราะทั้งชุด และหน้าตาที่ออกเด็ก ๆ ของดาราสาววัย 30 ปีคนนี้ ทำให้เธอดูเหมือนจะเป็น "นาจา" เสียมากกว่า โดยเฉพาะทรงผม "ซาลาเปา" สองลูกบนศีรษะที่ดูไม่จืดจริง ๆ แต่ดูเหมือนว่า หยูเจิ้ง ก็ยังมั่นใจใน "มังกรหยก" ฉบับของเขาต่อไป และถึงกับคุยว่า เซียวเหล่งนึ่ง เวอร์ชั่นนี้จะคลาสสิกแน่นอนในอนาคตข้างหน้า
      
       ส่วนบทเสื้อผ้าของตัวละคร เอี้ยก้วย ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหนุ่ม เฉินเซียว ก็โดนวิจารณ์ว่ารกรุงรังเกินเหตุ เหมือนตัวละครพระเอกในซีรีส์แนวแฟนตาซีอภินิหารอย่าง "เซียนกระบี่พิชิตมาร" มากกว่า จนถ้าหนังออกฉายคนดูก็คงจะสับสนแน่ ๆ ว่านี่มันหนังชุดเรื่องอะไรกันแน่
      
       จะมีก็แต่ ลี้มกโช้ว สุดเซ็กซีที่สวมบทบาทโดยนางแบบสาว จางซินหยู ที่ดูจะรอดตัวไปได้อีกครั้ง
      
       หยูเจิ้ง เองก็ไม่ได้ปล่อยให้ผลงานที่ยังไม่ได้ออกอากาศของตัวเองโดยวิจารณ์หนักแต่ฝ่ายเดียว โดยเขาเขียนข้อความผ่าน Sina Weibo ของตัวเองว่า "ไม่ว่าคุณจะคิดกันยังไง เราก็ต้องการทำทุกอย่างให้ถูกต้องที่สุด ไม่ว่าจะเห็นด้วยรึเปล่า ขอให้รอจนได้ดูผลที่ออกมาจริง ๆ ก่อนเถอะครับ" เขายังบอกอีกว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมี อู๋เชี่ยนเหลียน ซึ่งรับบทเป็น เซียวเหล่งนึ่ง ที่สวมชุดดำมาแล้ว หากมาอยู่ในยุคที่มีอินเตอร์เน็ตแบบนี้ก็คงโดนโจมตีหนักเช่นเดียวกัน
      
       "เถียงกันไปก็เสียพลังงานเปล่า ๆ" ผู้ชมบางคนแสดงความเห็นไปในอีกมุมมองหนึ่ง และคิดว่าแบบนี้ดูจะเข้าทางผู้สร้างด้วยซ้ำ "ถ้าแบบนี้ก็เหมือนช่วย หยูเจิ้ง ช่วยโปรโมตซีรีส์ด้วยซ้ำไป สิ่งสำคัญจริง ๆ ก็คือผลที่ออกมาในท้ายที่สุดแล้วต่างหาก"

admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้